Có thể thấy được rằng danh tiếng từ đơn vị đầu tư và phát triển dự án Raemian Galaxy City An Phú chính là yếu tố đầu tiên giúp khẳng định được chất lượng, cũng như bảo đảm sự an toàn của công trình đối với các nhà đầu tư.

Cụ thể, dự án căn hộ cao cấp Raemian Galaxy City chính là kết quả giữa sự hợp tác tốt đẹp của 2 đơn vị uy tín hàng đầu bậc nhất tại thị trường bất động sản Việt, đó chính là chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC và đơn vị Tổng thầu Delta (Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta).

– Về đơn vị HDTC: Đây là công ty với 100% vốn Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Sau quá trình nhiều lần đổi tên và quá trình sáp nhập qua các giai đoạn kể từ năm 1984, cho đến ngày 02/12/2005, thì Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính thức được thành lập, dựa theo Quyết định số 6110/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

don-vi-dau-tu-danh-tieng-cua-raemian-galaxy-an-phu

Hiện nay thì mức vốn điều lệ của HDTC đã lên tới 2.241.900.000.000 VNĐ, cùng với đầy đủ và dư thừa tiềm lực về tài chính để triển khai các dự án đẳng cấp, quy mô lớn như là dự án Raemian Galaxy City. Không chỉ vậy, với tư cách là Công ty với 100% vốn Nhà nước, uy tín của HDTC được bảo đảm, đồng nghĩa với chất lượng của Raemian Galaxy City An phú cũng được cam kết một cách chắc chắn nhất.

– Về đơn vị Tổng thầu Delta: Công ty danh tiếng này được thành lập từ năm 1993, hiện đang là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các công trình mà Delta nhận đều là những công trình xây dựng có quy mô lớn, yêu cầu cao cả về tính thẩm mỹ lẫn bảo đảm về chất lượng. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà thầu này đã thi công rất nhiều các công trình nổi tiếng đình đám trên cả nước. Điểm đặc biệt nhất mà Delta thể hiện, đó chính là chuyên sâu về thi công móng và tầng hầm sâu.

Có thể nhận thấy rằng hai đơn vị danh tiếng, cùng với kinh nghiệm lâu năm và uy tín vượt trội quy tụ về một mối, là một đặc điểm quá rõ ràng để khẳng định được chất lượng vượt bậc của Raemian Galaxy City An Phú.

Liên hệ ngay đến với chúng tôi nếu quý khách hiện đang có nhu cầu và quan tâm đến dự án căn hộ Raemian Galaxy City An Phú để có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng với vị trí đẹp mắt nhất.

Chủ đầu tư Raemian Galaxy City – Một đơn vị danh tiếng
2.3 (46.67%) 9 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *